Giới thiệu về Gitiho.com

Gitiho.com là Trường đào tạo Tin học ứng dụng trực tuyến được phát triển và vận hành bởi Công ty TNHH Công Nghệ Giáo Dục Gitiho Việt Nam. Với sứ mệnh “Nâng cao năng suất lao động và chất lượng cuộc sống của người Việt“, đội ngũ Gitiho Việt Nam đã làm việc với những chuyên gia đầu ngành để nghiên cứu và xây dựng nên các chương trình đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu xung quanh lĩnh vực Tin học văn phòng. Sản phẩm chủ lực của của Gitiho bao gồm các khoá học trực tuyến giúp làm chủ Microsoft Office (Word, Excel, Powerpoint), làm chủ các phần mềm Adobe (Photoshop, AI, Premier…), lập trình VBA, lập trình R, lập trình Python, ứng dụng tin học văn phòng vào kế toán, tài chính – ngân hàng, nhân sự và nhiều lĩnh vực nghề nghiệp khác.

Đội ngũ Gitiho Việt Nam có được sự tín nhiệm của rất nhiều công ty, doanh nghiệp lớn như Vietinbank, VPbank, Messer, FPTsoft, VNPT, đã từng tổ chức hàng chục chương trình đào tạo Tin học văn phòng cho nội bộ nhân sự của các đơn vị này. Họ đánh giá rất cao chất lượng đào tạo Tin học văn phòng của Gitiho và coi học viên cũ của Gitiho như một nguồn nhân sự đầy tiềm năng.

Gitiho là viết tắt của cụm từ Giỏi Tin Học – kỹ năng quan trọng hàng đầu trong thời đại Cách mạng Công nghiệp 4.0, cũng là chìa khoá để mở ra những cơ hội việc làm tuyệt vời và nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt. Chúng tôi tự hào đã mang tới cho hàng trăm ngàn học viên trên khắp cả nước công cụ đắc lực giúp nâng cao tay nghề, gia tăng hiệu suất công việc cũng như thu nhập lên tới 3-5 lần thậm chí là hơn thế nữa.

Hãy đồng hành cùng Gitiho Việt Nam ngay hôm nay để làm chủ Tin học văn phòng và nắm bắt cơ hội thay đổi tương lai nghề nghiệp của chính bạn.

!-- Load Facebook SDK for JavaScript -->